Combo Đi Tìm Kho Báu Bản Full

Thương hiệu: Foxi Việt Nam | Kho: Còn hàng
800.000₫ 985.000₫

Đang cập nhật

Số lượng:
icon

Miễn phí vận chuyển

Áp dụng cho tất cả đơn hàng >1.500.000 đ
icon

3 ngày đổi trả

Bạn có 3 ngày để đổi trả khi phát hiện lỗi và hỏng.
icon

Mua sắm an toàn

Thanh toán bảo mật nhiều lớp với nhiều phương thức.
icon

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên hỗ trợ 24/7 với số đt 0965.020.638 (ZALO)

+ Giới thiệu :
- Sẩn phẩm được làm từ chất liệu Giấy duplex, Couch C đạt tiêu chuẩn y tế, tiêu chuẩn cao nhất được ép nilon chống nước.Quân cờ bằng nhựa.
- Sản phẩm gồm bàn cờ bằng giấy couch C giày chống nước ,tờ hướng dẫn chơi, quân nhựa 6 màu, bộ bài lá, hạt xúc xắc 6 mặt , khay đựng và hộp cứng chắc chắn.
- Kích thước hộp 5x18,5x26cm
- Trò chơi từ 2-6 người, đô tuổi quy định từ 7-99+,, anh,chị, em, bố mẹ, cô, dì, chú bác đều chơi cùng nhau rất vui 
- Tránh xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi.

+ Gía trị cốt lõi của trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU P1 :

Sự thật nhiều bạn chưa hình dung hết giá trị khi chơi Trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU - P1 . Những từ dưới đây chỉ dành cho những người đã và đang chơi trò này. Cũng giống như MONOPOLY và CASHFOLOW , trò này cũng có các giá trị của riêng nó khác hẳn các trò kia .
- Trước hết sẽ dạy bạn TƯ DUY CẦU TIẾN, bạn vô hình bị xoáy vào cuộc tìm kiếm kho báu, và rõ ràng là bạn rất muốn mình là người đầu tiên về đích so với những người chơi còn lại .
- Bạn sẽ chiêm nghiệm hơn về LUẬT NHÂN QUẢ, bạn chơi và gây tổn hại đến cho người chơi khác, dù bạn có thoát luật chơi nhưng bạn sẽ không thể thoát người chơi do bạn hại, họ sẽ đoàn kết và chống trả lại bạn, tốt hơn hết không nên ăn cắp và quá mạo hiểm khi làm điều này, bạn có thể sẽ vào tù, và cái giá phải trả cho việc ngồi tù là kìm hãm bạn 
- Bạn sẽ có lập trường tốt hơn về QUẢN LÝ TÀI CHÍNH , việc phung phí tiền mua và trả các loại phí không cần thiết hoặc quá ham cờ bạc sẽ rất phung phí số tiền mà bạn đang có, nên đắn đo kỹ lưỡng trước khi dùng tiền để chi tiêu, và đặc biệt mua đồ của người khác bán cho mình, thì bạn cần xem việc đó có thực sự đạt hiệu quả hay không, giá tiền đó đã đủ ổn chưa?
- Bạn sẽ luôn có tư duy về SỰ PHÒNG BỊ cho bản thân, vì điều mà bạn có thể vấp phải trên đường ngoài việc VÀO TÙ, bạn có thể sẽ VÀO VIỆN, con người làm gì không thể thoát được 4 quá trình, sinh, lão, bệnh, tử . Trong trò chơi chỉ đề cập bạn sẽ bị bệnh hoặc tai nạn, bạn nên dự phòng cho bản thân những trang bị tốt nhất để nếu lỡ mắc phải bạn vẫn thoát ra được kiếp đó. Và có một điều là nhắc nhở bạn rằng, vào viện chẳng hay ho gì đâu, đó là nơi kìm hãm sự phát triển của bạn, ngoài đời thực sẽ dạy bạn nên để ý đến sức khỏe.
- Bạn sẽ học được việc trang bị cho bản thân kiến thức và sự kiên nhẫn, đó là sự học ở nhà Thầy Phép, về cách mà bạn sử dụng những gì học được để tác động lên người khác nhằm đưa bạn đi lên và tiến về phía trước nhanh hơn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để học nhưng bù lại sẽ cho bạn được nhiều điều hữu ích.
- CHẬM MÀ CHẮC , sẽ giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và chịu đựng sự chậm trễ do bạn bị rơi vào ô taxi bắt buộc vào đường tắt, thực sự chỗ này sẽ khiến bạn rất khó khăn để đi qua được, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một chiếc chìa khóa quý giá.
- TIẾN NHANH ĐỂ ĐẾN CÁI CHẾT, rõ ràng nhiều người chơi rất ẩu trong việc tìm kiếm 2 đồ vật, họ chỉ quan tâm thành tích nghĩa là chạy thật nhanh về phía đích, và kết cục là họ bị thiếu đồ cần tìm, và dù về đến đích nhưng chưa phải là người chiến thắng, và lúc này có lẽ là họ quá mệt mỏi khi phải quay về tìm lại đồ còn thiếu. Cuối cùng người đi sau cùng có khi lại là người chiến thắng một cách rất ngoạn mục.
- Giups bạn trau dồi kỹ năng thương thảo và mua bán, trò chơi có thêm tính năng mua bán các đồ vật và vật phẩm, sẽ có người cần tiền, và có người cần đồ, vì vậy cuộc mua bán sẽ diễn ra do người bán đề xuất bán và người mua đề xuất mua của người còn lại, việc trao đổi thông qua thương thảo sẽ tôi luyện cho bạn kỹ năng mua bán trực tiếp. Và còn nhiều giá trị khác khi chơi.

+ Gía trị cốt lõi của trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU P2 :

Tiếp nối những giá trị hưu ích mà ở P1 đã gửi gắm đến cho bạn, thì phần 2 cũng sẽ có giá trị riêng ngầm ẩn với nhiều người chơi, đa phần vì VUI LÀ CHÍNH nên sẽ có rất nhiều người chưa thấu đáo hết các giá trị .
- Điều đặc biệt nhất của trò chơi là Bộ thẻ NIỀM TIN . Hầu như chúng ta rất sa đà vào việc để mất quá nhiều niềm tin nhằm đạt cái thứ mình muốn, khi chơi họ bất chấp việc đổi niềm tin của bản thân để lấy những thứ cần nhất và không màng tới hậu quả để lại cuối buổi chơi. Gía trị ở chỗ là bạn phải biết quản trị niềm tin của bản thân, vì khi niềm tin bạn không đủ dù bạn có về đến kho báu bạn vẫn không thể là người chiến thắng . Trò còn giúp bạn lấy lại niềm tin bằng cách giúp đỡ người yếu thế hơn mình, rất ý nghĩa .
- KHẢ NĂNG TỰ SUY LUẬN , trò chơi có sự sắp xếp ngẫu nhiên vị trí kho báu nằm trong 7 địa điểm khác nhau, người chơi dựa trên dữ kiện được cho và phải nắm bắt được các đường đi nước bước của đối thủ để hiểu được vị trí KB chính xác nằm ở chỗ nào, trong phạm vi nào. Và việc suy luận đúng sẽ rút ngắn thời gian về đích một cách mau chóng nhất, nhưng hầu như là đa phần người chơi suy luận cảm tính chưa thấu đáo nên đoán sai vị trí. 
- KỸ NĂNG TỔ CHỨC - QUẢN LÝ , vì bạn sẽ phải kiểm soát đến 4 quân cờ, hàng tá thứ lá bài, thẻ niềm tin và đi XX ngẫu nhiên rồi cả việc suy luận cho đúng vị trí Kho báu, rất là đau đầu cho những người chơi có tính chiến thuật, với người chơi vui mang tính giải trí thì họ không bận tâm nghĩ nhiều, nhưng đổi lại họ sẽ rất vướng víu ở đường khởi động hoặc ở bàn cờ hòn đảo do không kiểm soát tình hình nên khả năng thắng thua hầu như ngang nhau, còn người có tổ chức họ sẽ khác.
- CÓ SỰ ĐIỀU TIẾT ĐỘ KHÓ DỄ , có nhiều trò hiện nay khi chơi xong đã thấy phát chán vì cứ lặp đi lặp lại một kiểu y hệt, người chơi khá là chán nản. Nhưng ở trò này, người chơi có thể chơi lần đầu với mức độ dễ và dần dần giảm bớt dữ kiện, thời gian nhanh , và chỉnh sửa một vài cài đặt hay giao kèo số lượng các thẻ định vị, niềm tin với những người còn lại thì khả năng trò chơi này sẽ thú vị và chơi được rất lâu, nhưng hầu như người chơi vẫn chưa để tâm mấy chỗ này .
- KỸ NĂNG THƯƠNG THẢO, ĐÀM PHÁN . Trò vẫn có thêm tính năng trao đổi, như việc trao đổi niềm tin để lấy đồ vật cần dùng, khi người chơi nhập tâm vào trò chơi, họ thường sẽ vấp phải khó khăn hoặc một điểm nút thắt nào đó, họ rất muốn gỡ nó ra ngay và luôn nên đa phần người chơi vội quyết định mà chưa thấu đáo hết sẽ dẫn đến tác dụng ngược vừa tiền mất và tật mang. Nên hãy cẩn trọng trong việc thương thảo.
- PHÁT TRIỂN TƯ DUY - vói tất thảy các yêu tố và giá trị trên, tôi tin chắc rằng với những PLAYER thực sự, họ sẽ chơi theo cách của họ và tư duy của họ chắc chắn sẽ phát triển từng ngày.

+ Gía trị cốt lõi của trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU P3 :

Ở phần chơi này sẽ giúp người chơi cách quản trị và cách kết hợp các quân cờ cùng một lúc làm sao ở mỗi sự kiện xảy ra, sự kết hợp của 1 nhóm gồm nhiều quân cờ mạnh, bài bản sẽ cho ra kết quả tốt, trò chơi kịch tính, ly kỳ và khó khăn, thậm chí khó đoán hơn bao giờ hết. Ngoài ra, cũng như ở Phiên bản HERO Trò chơi giúp người chơi rèn luyện các chỉ số như AQ ( Chỉ số sức chịu đựng, nhẫn nại của bản thân ) Chỉ số EQ ( Khả năng thương thảo, trao đổi, mua bán ) Chỉ số IQ ( Khả năng suy luận, đo đếm, và logic ). Hãy chơi trò chơi này ngay để chứng minh rằng bạn có khả năng quản lý, lãnh đạo đội nhóm tài ba.

+ Tại sao các bà mẹ thông thái, người mua thông thái sẽ chọn sản phẩm này ?

☞ Vì SP đặc biệt mang thương hiệu Việt Nam .
☞ Đã trải qua quá trình nghiên cứu và trắc nghiệm XHH học nhằm khiến trò chơi thiên hướng giáo dục.
☞ Đã được cấp chứng nhận ISO và chứng nhận hợp quy RC do Tổng cục tiêu chuẩn và đo lường VIỆT NAM cấp phép nên sản phẩm cực an toàn với trẻ theo quy định tuổi từ 7 -> 99+ 
☞ Vừa chơi nhưng cũng vừa học, Đặc biệt nhất trong các bộ đồ chơi cũ ít giá trị tinh thần, và đặc biệt là chơi được nhiều người, tương tác với nhau sẽ giúp cháu hòa đồng nhanh. 
☞ Sản phẩm giá cực kỳ cạnh tranh với hàng ngoại nhập, đặc biệt là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
☞ Chăm sóc và hỗ trợ cách chơi cho người chơi mới: 043.215.1112 or 01236.004.004 . [Cam kết hàng hóa đúng như hình và Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày].

- Đặt hàng:   Fan page Trò Chơi Hay 
- Web:           https://foxi.vn/
- Video:         Hướng Dẫn Cách Chơi
- Điện Thoại: 0965.020.638 or 0836.004.004
- Hỗ trợ KH : 0243.215.1112
- ZALO:         0965.020.638 Hoặc Quét mã QR ở dưới Để nhận KM 20% cho đơn mua lẻ đầu tiên và nhiều KM bất ngờ khác. 

- Địa chỉ : HN - 42/197 Thịnh Liệt, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
                SG - Đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: